Backgound giới thiệu

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tháng 1 năm 2023, Công ty cổ phần Mộc An Nhiên được thành lập với mục tiêu phát triển thị trường sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo tại khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Được chuyển giao công nghệ nuôi trồng độc quyền và chủng giống nấm Đông trùng hạ thảo Cm3 từ Công ty cổ phần sản xuất, thương mại, dịch vụ IMC Việt Nam, Công ty cổ phần Mộc An Nhiên đã ứng dụng vào hoạt động sản xuất, đồng thời tận dụng triệt để lợi thế về điều kiện khí hậu tự nhiên tại khu vực thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ các nhà khoa học giàu kinh nghiệm cùng các cán bộ, công nhân viên nhiệt huyết trong hoạt động nghiên cứu - sản xuất, Công ty luôn mong muốn sản phẩm ngày càng tiếp cận đến nhiều người dân, mang lại những giá trị sức khỏe tích cực, vươn tầm sản phẩm Việt Nam trên thị trường thế giới.

Video

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh

Dự án Đông trùng hạ thảo có ý nghĩa làm gia tăng giá trị cho loài nấm dược liệu này và là một câu chuyện truyền cảm hứng về đổi mới sáng tạo trong khối ngành nông nghiệp, công nghệ sinh học, thực phẩm và sức khỏe, là câu chuyện nâng tầm thương hiệu Việt, và là câu chuyện mang khoa học vào đời sống một cách sống động nhất.

Tầm nhìn

Là Startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp với mục tiêu gia tăng giá trị dược liệu và nông sản Việt Nam, dựa trên việc ứng dụng các quy trình công nghệ do Công ty tự nghiên cứu và phát triển.

Tại sao chọn Andalaf

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và đã được đăng ký theo quy định FDA của Hoa Kỳ
Chứng nhận ATTP số: SXCB17/2023/NNPTNT-LĐ
Quy mô hơn 5000 m2 nhà xưởng sản xuất
Bán hàng trên 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Đông trùng hạ thảo được sản xuất trong quy trình khép kín đạt chuẩn chất lượng, được kiểm soát và kiểm tra định kỳ. Nguồn nguyên liệu và thành phẩm được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định có uy tín trong và ngoài nước. Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo được tóm tắt như sau:
NUÔI TRỒNG SỢI NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
SẢN XUẤT
Thành Phẩm

Nhận xét Khách hàng

Đối tác